4 ƯU ĐIỂM CỦA TINH DẦU THẢO MỘC O'HAYGE CHO KHÔNG GIAN SỐNG

Danh mục : Tin thị trường

Tinh dầu thảo mộc O'HAYGE được nhiều người biết như một loại nước hoa thiên nhiên cũng như hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe. Nhưng, việc sử dụng tinh dầu cho không gian sống hẳn được ít người biết đến. Vậy, những ưu điểm tuyệt vời của tinh dầu trong không gian sống là gì? Cùng VietRAP tìm hiểu ngay qua bài viết dưới dây.

  1. Loại bỏ mùi tốt 

Ưu điểm đầu tiên của tinh dầu phải kể đến đó là khả năng khử mùi cực hiệu quả. Những ngày thời tiết thất thường làm cho không khí bên trong hỗn loạn cùng những mùi cơ thể do chúng ta đi từ bên ngoài về sẽ khiến không khí bên trong bị bí và ám mùi. Ngay lúc này đây, bạn cần một lọ tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu chanh, sả, bạc hà cho căn phòng trở nên thơm mát và dễ chịu hơn.                                                                                       

  1. Giảm stress căng thẳng  - ưu điểm của tinh dầu thảo mộc O'HAYGE

Với tinh dầu thảo mộc mà bạn yêu thích phảng phất trong không gian, bạn sẽ có xu hướng hít thở sâu hơn và dễ dàng hơn giúp cho tim đập chậm rãi ổn định hơn, huyết áp cũng ổn định hơn. Từ đó tạo cho bạn cảm giác thư giãn, xua đi cơn mệt nhọc sau một ngày làm việc căng thẳng. 

                                                                                     

  1. Đuổi muỗi và côn trùng

Khi sử dụng tinh dầu thường xuyên trong không gian sống, tinh dầu còn giúp đuổi muỗi và côn trùng hiệu quả. Các loại tinh dầu có tác dụng trong việc đuổi muỗi và các loại côn trùng. Với những tinh chất đặc trưng của các loại thảo mộc này, chúng có tác dụng đuổi muỗi rất tốt và nhanh chóng.

                                                                                     

  1. Làm giảm triệu chứng đau đầu - ưu điểm của tinh dầu thảo mộc O'HAYGE

Tinh dầu thích hợp cho những người vị viêm xoang. Được biết đến với tính sát khuẩn mạnh, cùng với đó là tính nóng, tinh dầu thảo mộc O'HAYGE sẽ giúp sát khuẩn xoang mũi và đường hô hấp, thông mũi, long đờm hiệu quả đối với những người bị viêm xoang.