THẢO DƯỢC NGÂM TẮM - NGƯỜI BẠN CỦA PHỤ NỮ SAU SINH

Danh mục : Tin tức chung

Sinh đẻ là một công việc nặng nhọc & đã làm người phụ nữ mất rất nhiều sức lực. Sau sinh, các mẹ rất quan tâm tới việc làm dịu các cơn đau, nhức mỏi, thư giãn & tái tạo năng lượng.

Ngoài ra, sản dịch có thể gây nhiễm bẩn vùng kín, sữa có thể lưu lại trên da & mồ hôi , tất cả đều là môi trường tốt cho vi khuẩn phát triển & tạo ra mùi hôi khó chịu trên cơ thể người mẹ.  

 

Vậy sau sinh có nên tắm không ? Cách nghĩ về tắm sau sinh của mỗi người lại khác. Câu hỏi các mẹ luôn băn khoăn:

  •   Có nên tắm sau sinh không ?
  •   Nếu có thì nên tắm như thế nào ? tắm dưới vòi hoa sen, tắm bồn hay tắm ngồi ?
  •   Nên tắm với nước như bình thường hay nên tắm với nước thảo dược giúp cơ thể khỏe khoắn, giữ ấm cơ thể , đồng thời khử được mùi hôi .

 

Nếu suy nghĩ một cách khoa học, thì chắc chắn sản phụ sau sinh cũng cần phải tắm để cơ thể được khỏe mạnh, sạch sẽ.  

Có vài lưu ý khi tắm sau sinh như sau:

–    Không ngâm bồn tắm

–    Không nên tắm đứng dưới vòi nước

–    NÊN TẮM NGỒI, TẮM NHANH , KÍN GIÓ & PHẢI LAU THẬT KHÔ

Đối với các mẹ sinh mổ, chỉ nên tắm sau khi sinh khoảng 1 tuần. Từ thời xa xưa, tắm với lá thảo mộc luôn là bí quyết giữ gìn sắc đẹp của các mỹ nhân. Trong thời đại ngày nay, “liệu pháp tắm thảo dược” vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu giúp giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng, giữ ấm cơ thể & giúp cho các mẹ có làn da mịn màng.

Tuy nhiên nếu các thảo mộc có thuốc trừ sâu, hay nấm mốc, thì không chỉ không tốt, mà còn nguy hiểm cho cơ thể người mẹ & em bé. Hiểu được nhu cầu cần được chăm sóc sau sinh bằng thảo dược & yêu cầu thảo dược phải sạch, không hóa chất , không nấm mốc, không thuốc trừ sâu, Công ty VietRAP đã xây dựng nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, toàn bộ quy trình sản xuất, từ nguyên liệu đầu vào đến khâu cuối thành phẩm đều được giám sát chặt chẽ, tuyệt đối vô trùng & an toàn cho mẹ & bé để sản xuất Bộ “ Liệu pháp phục hồi sau sinh” dành chăm sóc cho mẹ khi mang thai & sau sinh dựa trên các bài thuốc cổ truyền của người Dao Đỏ.

                                                                                                            

Thảo dược ngâm tắm ” Dao Đỏ là sản phẩm 100% thảo mộc, không hóa chất, không chất tạo màu, không chất tạo mùi, không chất bảo quản. Thành phần bao gồm: Đìa puông dăng, Đìa thui, Đìa bay, Phiêu hoà, Hà đìa nganh, Đìa bù tan và các loại tinh dầu.

Cách dùng: 

  • Pha 100-150ml (tùy vào lượng nước tắm nhiều hay ít) chế phẩm vào bồn nước nóng 38-42°C. Vớt nước xoa lên chân tay rồi từ từ dội từng gáo nước lên người cho đến khi ngâm toàn bộ cơ thể vào bồn thuốc. Tắm từ 10-15 phút tùy theo thể trạng của bạn. Khi nào cảm thấy mồ hôi toát ra, người lâng lâng thì dừng tắm. Dùng khăn lau khô người, không tắm tráng, sau đó mặc quần áo thoáng mát và nằm nghỉ ngơi thư giãn.

Công dụng:

Cơ thể sạch sẽ, thư giãn & khỏe khoắn

 Giảm mệt mỏi & đau nhức

Giữ ấm cơ thể & hết mùi hôi của sản phụ sau sinh