THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Danh mục : Tin công ty

Công ty Cổ phần VietRAP Đầu tư Thương mại xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Quý đối tác lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 như sau:
  • Thời gian bắt đầu nghỉ: Từ ngày 05/02/2024 (Tức ngày 26/12 ÂL)
  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ 5 ngày 15/02/2024 (Tức ngày mồng 6/01 ÂL

Kính gửi Quý khách hàng!

Năm 2023 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên công ty Cổ phần VietRAP Đầu tư Thương mại đồng thời nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi vực dậy được những khó khăn, ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực Nông sản và Thảo dược. Chính niềm tin của Quý khách là động lực to lớn để công ty chúng tôi ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nhân dịp đón mừng Năm mới và Tết cổ truyền Giáp thìn 2024, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần VietRAP Đầu tư Thương mại, chúng tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý – TÀI LỘC MAY MẮN. Cảm ơn Quý khách trong suốt thời gian qua đã đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để đáp lại sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn nữa. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu không ngừng phát triển chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng, mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi..

Xuất phát sự tôn trọng và niềm biết ơn sâu sắc, chúng tôi cam kết hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Chào đón năm mới 2024 sắp tới, công ty xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trong năm qua. Một lần nữa, Công Ty Cổ phần VietRAP Đầu tư Thương mại xin được chúc Qúy khách hàng và gia đình đón Xuân Mới Giáp Thìn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, An Khang Thịnh Vượng!

Trân trọng!

Giám đốc công ty

Đã ký